Không công cụ nào thay thế được xúc cảm chân thật của con người

Những tháng đầu năm, sự xuất hiện của công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) mang tên ChatGPT đã khuấy đảo thế giới. Liệu AI sẽ thay thế cho bàn tay con người một ngày không xa?.

Ngày 21/02/2023 | 0 phút đọc

Những tháng đầu năm, sự xuất hiện của công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) mang tên ChatGPT đã khuấy đảo thế giới.
Liệu AI sẽ thay thế cho bàn tay con người một ngày không xa?.
Điều đó có thể xảy ra trong hôm nay, ngày mai nhưng có những giá trị mà cho dù công nghệ có những bước tiến thế nào, AI ưu việt tới đâu cũng không thể thay thế được.
Cất cánh tháng 2/2023 mong muốn chia sẻ những câu chuyện về giá trị không thể nào thay thế ấy. Đó là câu chuyện của sự sáng tạo, của nghệ thuật mang tới giá trị nhân văn, là giáo dục bắt nguồn từ sự thấu cảm. Đó chính là những giá trị không thể thay thế được, là những giá trị bền vững, còn mãi với thời gian.
Cất cánh tháng 2 “Những điều con mãi” THTT 20h10 ngày 18/2 trên VTV1 với khách mời là nhà văn Hiền Trang, GS.TS, chuyên gia giáo dục Lê Anh Vinh và  Nguyễn Diệu Linh, sáng lập & điều hành Quỹ từ thiện “Khăn Ấm Cho Em” dự án “Thanh Âm Xanh - Âm nhạc dẫn lối Rừng xanh” cùng khách mời bình luận Hoàng Nam Tiến - chủ tịch FPT Telecom sẽ mang đến cho khán giả nhiều thông tin ý nghĩa. 
 

Lượt xem: 440
Bình luận
Đang tải bình luận...
Xem thêm